Booking
Khóa Học Nâng Cao Màu Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Hiếu Trang

Bạn muốn trở thành “phù thủy màu” trong ngành nghệ thuật làm tóc hay không? Chắc hẳn mỗi một người thợ làm tóc đều mong muốn hoàn hảo trong tất cả kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm. Nhưng ít ai biết được muốn thành con người như vậy phải trải qua một quá trình làm việc và lao động miệt mài mới có thể làm được. Vậy cách rút ngắn quy trình đó bằng cách nào? Bạn nên đăng ký một khóa học nâng cao màu chuyên nghiệp tại Học Viện Hiếu Trang, nơi đây sẽ là cái nôi cho bạn phát triển nhanh chóng, tiếp thu cách sử dụng màu nhuộm điêu luyện chỉ trong 1 thời gian ngắn. Bạn muốn thử không?

Những tiêu chí bạn nên chọn khóa học nâng cao màu tại Học Viện Hiếu Trang?

Mỗi một người khi đăng ký vào học làm tóc tại bất kỳ trung tâm nào đều mong muốn mình có một kiến thức tốt nhất, học nhanh chóng trong thời gian ngắn để trải nghiệm chúng vào thực tế. Đến với Học Viện Hiếu Trang, nơi đây đảm bảo cho bạn những điều kiện cần và đủ để giúp bạn trở thành một người sử dụng thành thạo các loại màu khó. Không phải chỉ dạy màu có sẵn mà chúng tôi còn giúp bạn biết cách sáng tạo nhiều loại màu phục vụ làm nghề sau này của bạn.

khóa học nâng cao màu

- Học tập chuyên nghiệp: Được học những tiết lý thuyết với những công cụ hiện đại mô phỏng hình tượng về màu thật nhất có thể. Được bật mí những công thức màu nhuộm của các chuyên gia hàng đầu ngành tóc hiện nay, bạn có thể từ đó phát triển ra những công thức màu nhuộm mới để tạo ra các màu khác biệt mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm.

- Gợi mở cho học viên sáng tạo: Khác với những nơi khác là chỉ cho học viên những màu cố định thì chúng tôi gợi mở cho học viên các màu nhuộm với tỉ lệ khác nhau để chuyển đổi từ màu này sang màu khác qua các thuốc nhuộm trên thị trường, như vậy bạn sẽ không bị bó buộc trong bất kỳ màu nhuộm nào mà có thể dựa trên đó ghi chép công thức màu riêng cho mình nhé.

- Được đào tạo bài bản: Khi bạn đã biết được những kỹ năng cơ bản trong nhuộm, các giảng viên tại học viện sẽ giúp bạn sửa những sai lầm trong màu, hoặc trong kỹ thuật nhuộm cho các loại tóc như: tóc hư tổn, tóc khỏe,...như vậy để áp dụng đúng loại thuốc vào tóc và màu nhuộm giữ được độ khỏe, bóng mượt của tóc khách hàng.

- Kiểm tra thực hành liên tục: Trong quá trình học bạn sẽ phải trải qua những bài kiểm tra về trình độ chuyên môn để các giảng viên biết được trình độ bạn đến đâu? Từ đó các giảng viên mới có thể biết bạn phạm lỗi gì, chỉnh sửa cho bạn để hoàn thiện hơn về tay nghề, tất nhiên trong quá trình học thì các giảng viên sẽ kèm các bạn để giúp đỡ kịp thời khi bạn làm cùng mẫu giúp bạn đưa ra những màu nhuộm chất và đẹp nhất.

- Trao đổi tương tác: Môi trường học tập chúng tôi đưa ra không phải áp đặt cho học viên phải làm theo chúng tôi, các bạn khi tham gia học sẽ được tự do phát biểu ngôn luận, trao đổi mọi vấn đề bạn muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và đưa ra lời khuyên để các bạn tự hoàn thiện mình.

Những hình ảnh học viên học khóa học nâng cao màu tại Học Viện Hiếu Trang

 khóa học nâng cao màu

 

khóa học nâng cao màu

 

 

khóa học nâng cao màu

 

khóa học nâng cao màu

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia quá trình học

- Sau khi tốt nghiệp bạn vẫn có thể gọi điện trao đổi với các thầy dạy màu tại Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang để được trợ giúp khi bạn chưa chắc chắn được công thức màu nhuộm của mình hoặc muốn hỏi về những màu mới lạ

- Được nhận bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp có hiệu lực ở mọi nơi

- Học viên ưu tú sẽ được giữ lại làm việc ngay tại các chuỗi salon của Học Viện Hiếu Trang

- Giới thiệu việc làm nếu bạn tốt nghiệp mà chưa có đủ điều kiện làm salon

Yêu cầu nhập học

- Chứng minh thư cá nhân
- Giấy tạm trú tạm vắng nếu ở tỉnh xa
- Có tinh thần trách nhiệm đối với việc học
- Năng động, có tinh thần cầu tiến.
- Học phí sẽ nộp một lần sau khi đăng ký học tại Học Viện Hiếu Trang
Lưu ý: Nếu học viên ở xa không thể tự thuê nhà trọ thì có thể liên hệ Học Viện để được hỗ trợ giới thiệu nhà ở cùng các anh chị học viên trên khóa nhé!!!!!

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH
Hotline : (08).6282.6666
Website: http://hieutrang.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/
Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tin liên quan

Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Cơ Bản Tại Học Viện Hiếu Trang

Ngành tóc đang là một trong những ngành hot nhất tại thời điểm hiện nay, có rất nhiều ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Kỹ Thuật Uốn Nhuộm Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn, duỗi giúp các bạn trẻ khi muốn trở thành một thợ chính ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Cắt Tóc Tại Học Viện Hiếu Trang

Bước vào ngành tóc nghệ thuật cắt tóc tạo kiểu chính là linh hồn của người thợ. ...

Xem thêm

Khoá Học Quản Lý Salon Và Marketing Online Tại Học Viện Hiếu Trang

Nếu bạn muốn phát triển mô hình salon cao cấp hay bình dân thì chỉ dựa vào ...

Xem thêm

Khóa Học Đào Tạo Tóc Nâng Cao Toàn Bộ Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học đào tạo tóc nâng cao toàn bộ tại Học Viện Hiếu Trang mang đến cho các ...

Xem thêm