Booking
Khóa Học Nâng Cao Kỹ Thuật Uốn Nhuộm Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn duỗi giúp các bạn trẻ khi muốn trở thành một thợ chính làm tóc chuyên nghiệp có thể sử dụng hết khả năng của mình để sáng tạo ra những kiểu uốn đẹp, sống động kết hợp màu nhuộm thời trang, công sở, cá tính phù hợp với giới trẻ và mọi người đến với bạn để làm đẹp hiệu quả. Học Viện Hiếu Trang mỗi năm đào tạo hàng trăm học viên từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp cho các bạn có đủ nền tảng kiến thức để thách thức với các đối thủ khác ngoài thị trường.

Khác với những đơn vị đào tạo tóc khác, Học Viện Hiếu Trang tập trung đào tạo những thứ yếu nhất của học viên, trước khi vào học thì các bạn sẽ được trải qua một buổi tư vấn về tóc, bạn đã học những gì? Bạn biết về ngành tóc đến đâu? Khả năng bạn đang yếu kém là gì? Sau khi học viện trả lời được hết những câu hỏi này thì giảng viên sẽ giúp bạn sắp xếp một lớp học vừa với khả năng mà bạn có thể đạt tới. Đồng thời theo dõi, kiểm tra trong quá trình học tập những tiếp thu của học viên trong thời gian học tại Học Viện Tạo Mẫu Tóc để có hướng kèm hiệu quả nhất.

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn, duỗi chuyên sâu

khóa học nâng cao uốn duỗi

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn duỗi tại Học Viện Hiếu Trang 

- Được học với giáo trình đặc biệt: Khi bạn đến với chương trình học nâng cao về uốn, duỗi bạn sẽ được hưởng quyền lợi học những giáo trình đặc biệt do được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc của các giảng viên nổi tiếng giúp các bạn có thể hình dung chân thật về kỹ thuật chuyên nghiệp như thế nào? Lý thuyết ở những khóa học này thường rất ít tập trung chủ yếu nói về những kỹ thuật nâng cao bạn cần phải học để nắm bắt nhanh được bài giảng và các bước thực hành quyết định sự sáng tạo của các bạn.

- Học những kỹ thuật uốn, duỗi phục hồi công nghệ nano: Đây là một trong những công nghệ mới nhất của ngành tóc mà không phải ai cũng biết áp dụng. Học Viện Hiếu Trang sẽ giúp bạn trải nghiệm cách nhận biết tóc hư tổn hay không, chọn thuốc cho từng loại tóc để bảo vệ tóc khách hàng được tốt nhất có thể khi đến làm tại salon. Điều tối kỵ trong ngành tóc là không thể bất chấp lợi nhuận để làm hỏng tóc và hủy đi sự sáng tạo trong cách làm việc của mình với nghề. Vì vậy, nếu bạn học khóa này bạn sẽ biết sử dụng các loại thuốc trên thị trường một cách tốt nhất tạo ra những sản phẩm tóc uốn đẹp, sáng tạo.

- Kỹ thuật nâng cao uốn, duỗi: Các sản phẩm từ uốn, duỗi  không phải bất kỳ người thợ nào cũng có thể làm được vì chúng cần sự nhận biết chất tóc, kết hợp thuốc dưỡng chuyên nghiệp mới có thể tạo được một kiểu tóc độc đáo.

Một số những hình ảnh tóc uốn, duỗi  do học viên của Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang  thực hành sau khi kết thúc khóa học:

khóa học nâng cao uốn duỗi

Uốn cúp đuôi mang phong cách Hàn cực xinh

 

khóa học nâng cao uốn duỗi

 

Thực hành kỹ thuật nâng cao uốn, duỗi của học viên

 

khóa học nâng cao uốn duỗi

 

Kỹ thuật uốn duỗi kết hợp uốn đuôi mang nét đẹp dịu dàng

khóa học nâng cao uốn duỗi

 

Bạn muốn trở thành chiến binh cùng chúng tôi hãy đăng ký khóa học làm tóc chuyên nghiệp

 

Những ưu đãi khi bạn tốt nghiệp tại Học Viện Hiếu Trang

- Chỉ với 10tr bạn sở hữu ngay những kiến thức kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu về các kỹ thuật uốn, duỗi chuyên nghiệp tạo ra những mái siêu sang chảnh, thu hút khách hàng dễ dàng biến khách hàng trở thành bạn bè làm tóc lâu năm tại salon của bạn.

- Được cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

- Có thể quay lại bổ túc thêm những màu tóc, kỹ thuật mới được cập nhật tại Học Viện.

- Quen biết và giao lưu với nhiều bạn mới, trau dồi kinh nghiệm làm việc giúp kỹ năng làm việc của mỗi người trở nên  tốt hơn.

Yêu cầu khi đăng ký học

- Giấy chứng minh nhân dân của bản thân

- Giấy tạm trú tạm vắng đối với những học viên ở tỉnh xa

- Ký hợp đồng đào tạo của học viên

Lưu ý: Nếu học viên ở xa không thể tự thuê nhà trọ thì có thể liên hệ Học Viện để được hỗ trợ giới thiệu nhà ở cùng các anh chị học viên trên khóa nhé!!!!!

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM


Tin liên quan

Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Cơ Bản Tại Học Viện Hiếu Trang

Ngành tóc đang là một trong những ngành hot nhất tại thời điểm hiện nay, có rất nhiều ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Cắt Tóc Tại Học Viện Hiếu Trang

Bước vào ngành tóc nghệ thuật cắt tóc tạo kiểu chính là linh hồn của người thợ. ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Màu Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Hiếu Trang

Bạn muốn trở thành “phù thủy màu” trong ngành nghệ thuật làm tóc hay ...

Xem thêm

Khoá Học Quản Lý Salon Và Marketing Online Tại Học Viện Hiếu Trang

Nếu bạn muốn phát triển mô hình salon cao cấp hay bình dân thì chỉ dựa vào ...

Xem thêm

Khóa Học Đào Tạo Tóc Nâng Cao Toàn Bộ Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học đào tạo tóc nâng cao toàn bộ tại Học Viện Hiếu Trang mang đến cho các ...

Xem thêm