Booking
Khoá Học Quản Lý Salon Và Marketing Online Tại Học Viện Hiếu Trang

Nếu bạn muốn phát triển mô hình salon cao cấp hay bình dân thì chỉ dựa vào kỹ thuật thôi không đủ, bạn cần phải biết đến những chiến lược kinh doanh cũng như cách quản lý salon hiệu quả thì mới mong có được thành quả nhanh nhất trong ngành này. Khóa học quản lý salon và maketing online tại Học Viện Hiếu Trang đã kéo được hàng trăm học viên trẻ tuổi tham gia với những khóa học khai giảng đầu tiên trong năm nay. Bạn đang đứng trong bờ vực của sự thất bại khi không biết hướng đi cho ngành này hay mới bắt đầu khởi nghiệp thì cũng nên học khóa học này để biết thêm được một mô hình hoàn chỉnh để phát triển một salon tóc chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Bạn đã nghe câu “một kỹ sư giỏi chưa chắc đã có thể là một người kinh doanh giỏi”, bạn có kiến thức nền tảng vững chắc, tay nghề bạn hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh với bạn, vậy tại sao salon đó lại phát triển hơn bạn? Hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân để tìm hướng cứu chính mình. Đến với khóa học này chúng tôi những giảng viên đầy kinh nghiệm, cũng đã từng giống bạn vấc ngã nhiều trên lĩnh vực kinh doanh và phát triển các salon, với những tìm tòi học hỏi nhiều năm ở khắp mọi miền đất nước, giảng viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có kiến thức quản lý salon và cách làm marketing tốt nhất.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học quản lý salon và marketing

 

khóa học quản lý salon và marketing online

 

- Khóa học quản lý salon: Có khi nào bạn nghĩ nó là không quan trọng, bước vào ngành này chỉ cần có đam mê, có kiến thức tốt về tóc là đứng đầu được các salon khác? Đây sẽ là suy nghĩ hoàn toàn sai, ở Học Viện Hiếu Trang chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý salon hay gọi là quản lý nhân sự, hàng nhập, hàng tồn, máy móc về, khách hàng, doanh thu hàng tháng,...tất cả chúng đều là những yếu tố quyết định việc tồn tại của 1 salon của bạn.Khi bạn biết nắm bắt kiểm soát tốt mọi khía cạnh dù là nhỏ nhất của salon thì chúng nhanh chóng trở thành vũ khí lợi hại cho bạn phát triển vượt bậc, lúc này khả năng về kỹ thuật của bạn mới cần được phát huy để đưa bạn đến với một thành công mới.

- Marketing online: Đây là một kênh truyền thông quảng bá cho salon của bạn đến gần hơn với người dùng. Hiện nay, có khoảng 90% dân số nước ta biết sử dụng những loại điện thoại thông minh mang đến một cuộc sống tiện ích kéo chúng ta xích lại gần nhau hơn. Chính vì thế, nếu bạn biết tận dụng sự hiện đại này vào môi trường kinh doanh thì salon của bạn chắc chắn sẽ cực kỳ phát triển. Khóa học này sẽ như một nơi để khai mở cho bạn những điều kiện để phát triển, bạn tiếp thu được những cách quảng bá online tốt thì khả năng khách hàng biết đến bạn nhiều hơn, chắc chắn nó sẽ nguồn lợi nhuận để bạn mở rộng quy mô kinh doạnh sau này.

- Hình tượng hóa cụ thểKhóa học đào tạo tóc này sẽ không chỉ nói suông cho bạn biết tiềm năng khi xây dựng một salon cao cấp, chúng tôi còn chỉ cho bạn những đối thủ mạnh mà bạn phải tương tác tìm kiếm, những salon mà đáng học hỏi, giúp ích nhiều hơn trong việc mô phỏng để bạn dễ hiểu nhất. Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm phân tích đối thủ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia của chúng tôi, áp dụng chương trình học bằng thực tế giúp bạn hình dung dễ dàng nhất.

Những hình ảnh học viên trải qua khóa học quản lý salon và marketing online

khóa học quản lý salon và marketing online

 

khóa học quản lý salon và marketing online

 

khóa học quản lý salon và marketing online

 

khóa học quản lý salon và marketing online

Yêu cầu đăng ký học:

- Có tinh thần trách nhiệm học tập trong các bài giảng

- Chứng minh thư nhân dân

- Giấy tạm trú nếu ở tỉnh xa

- Đóng học phí 1 lần

Lưu ý: Nếu học viên ở xa không thể tự thuê nhà trọ thì có thể liên hệ Học Viện để được hỗ trợ giới thiệu nhà ở cùng các anh chị học viên trên khóa nhé!!!!!

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tin liên quan

Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Cơ Bản Tại Học Viện Hiếu Trang

Ngành tóc đang là một trong những ngành hot nhất tại thời điểm hiện nay, có rất nhiều ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Kỹ Thuật Uốn Nhuộm Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn, duỗi giúp các bạn trẻ khi muốn trở thành một thợ chính ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Cắt Tóc Tại Học Viện Hiếu Trang

Bước vào ngành tóc nghệ thuật cắt tóc tạo kiểu chính là linh hồn của người thợ. ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Màu Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Hiếu Trang

Bạn muốn trở thành “phù thủy màu” trong ngành nghệ thuật làm tóc hay ...

Xem thêm

Khóa Học Đào Tạo Tóc Nâng Cao Toàn Bộ Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học đào tạo tóc nâng cao toàn bộ tại Học Viện Hiếu Trang mang đến cho các ...

Xem thêm