Booking
Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Cơ Bản Tại Học Viện Hiếu Trang

Ngành tóc đang là một trong những ngành hot nhất tại thời điểm hiện nay, có rất nhiều salon ra đời những chất lượng về kỹ thuật làm tóc lại rất kém, không đạt được những nhu cầu cần thiết về làm đẹp cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy, khóa học tạo mẫu tóc cơ bản tại Học Viện Hiếu Trang đã trở thành nơi đào tạo được nhiều học viên tin cậy, đến học và bắt đầu chập chững vào nghề với những sự chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên và những anh chị khóa trước có nhiều kinh nghiệm trong việc mở tiệm giúp đỡ.

Khóa học tạo mẫu tóc cơ bản tại Học Viện Hiếu Trang có gì hấp dẫn?

Khi bạn tham gia bất kỳ một chương trình học bởi các trung tâm, bạn thường phải tìm hiểu những giá trị mà khóa học mang lại cho các bạn là gì? Tại Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang trải nghiệm qua khóa học này bạn sẽ nắm vững được kiến thức cơ bản về cắt tóc, uốn, nhuộm, duỗi và nhuộm.

 khóa học tạo mẫu tóc cơ bản

 

- Kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm cơ bản: Bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi bản thân chưa biết gì về ngành nghệ thuật này thì các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từ những kiến thức lý thuyết với chương trình giảng dạy bằng slide chuyên nghiệp, mô tả toàn bộ những kỹ năng bạn phải học để đi vào thực hành sẽ dễ dàng hơn.

- Giờ thực hành: Các bạn có thể bắt cặp với những học viên cùng lớp học để cùng nhau học tập, các thầy cô giảng viên sẽ giúp bạn kèm ngay từ những lúc đầu bạn cầm kéo hay bắt nhịp qua kỹ thuật uốn, nhuộm theo quy trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế mà không một trung tâm tóc nào có thể đào tạo tủ mỉ như ở Học Viện Hiếu Trang.

- Học tập trong 3 tháng: Với những kỹ năng cơ bản bạn sẽ được học tập và rèn luyện tại học viện trong 3 tháng, vừa để học tập những kiến thức lý thuyết, vừa trau dồi những kỹ thuật thực hành điêu luyện, nắm vững được những kỹ năng làm việc tỉ mỉ sẽ giúp các bạn khi bước ra ngoài đời sẽ sáng tạo,  thiết kế được mẫu tóc đẹp khác bằng chính tay nghề và những kiến thức được dạy tại Học Viện chúng tôi.

- Kiểm tra theo từng đợt học: Khi bạn bước đến một nghề về nghệ thuật thì tất nhiên không có giới hạn nào cho ngành này, nhưng chúng đều phải xuất phát từ những quy trình chuẩn để tạo ra mẫu tóc đẹp cho mọi người đến với salon. Chính vì vậy, khi bạn bước chân vào học tại Học Viện Hiếu Trang điều đầu tiên bạn cần có ý thức học tập rõ ràng, ý chí muốn gắn bó lâu dài để có thể vượt qua các thử thách kiểm tra giảng viên để nắm vững được kiến thức cơ bản, phát triển thành những mẫu tóc độc của chính bản thân.

Điều kiện học tập của Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang?

khóa học tạo mẫu tóc cơ bản

- Môi trường: Được trang bị toàn bộ hệ thống bàn học chuyên nghiệp, ánh sáng đầy đủ, máy chiếu, điều hòa, dụng cụ mô phỏng làm tóc, dụng cụ thực hành tóc,....được học viện trang bị đầy đủ để học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

- Giảng viên dạy học: Những người đứng lớp giảng dạy cho các bạn đều là người đến từ những salon nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề tóc nên có thể truyền cho bạn được nhiệt huyết về nghề của chúng tôi cho bạn, giúp bạn tiến nhanh hơn đến đích bạn muốn.

- Thường xuyên mở các khóa học ngoại khóa để giúp cho các bạn trong lớp được hiểu nhau hơn, học tập giúp đỡ nhau, cùng phấn đấu vì mục tiêu của mỗi người.

Ưu đãi sau khi học tại Học Viện

- Bạn sẽ nắm được chắc những kiến thức cơ bản, có thể tự mình cắt tóc, làm các kỹ thuật uốn, nhuộm,...sở hữu những nền tảng để phát triển tốt hơn trong ngành nghệ thuật đầy tiềm năng này.

- Cấp bằng chứng chỉ chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể sử dụng bằng này để đi xin việc khắp nơi trên đất nước, chúng có thể giúp bạn vào được những salon lớn để trải nghiệm thêm về ngành tóc.

Một số yêu cầu sau khi xin nhập học

- Giấy chứng minh nhân dân của bản thân

- Giấy tạm trú tạm vắng đối với những học viên ở tỉnh xa

- Ký hợp đồng đào tạo của học viên

Lưu ý: Nếu học viên ở xa không thể tự thuê nhà trọ thì có thể liên hệ Học Viện để được hỗ trợ giới thiệu nhà ở cùng các anh chị học viên trên khóa nhé!!!!!

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tin liên quan

Khóa Học Nâng Cao Kỹ Thuật Uốn Nhuộm Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học nâng cao kỹ thuật uốn, duỗi giúp các bạn trẻ khi muốn trở thành một thợ chính ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Cắt Tóc Tại Học Viện Hiếu Trang

Bước vào ngành tóc nghệ thuật cắt tóc tạo kiểu chính là linh hồn của người thợ. ...

Xem thêm

Khóa Học Nâng Cao Màu Chuyên Nghiệp Tại Học Viện Hiếu Trang

Bạn muốn trở thành “phù thủy màu” trong ngành nghệ thuật làm tóc hay ...

Xem thêm

Khoá Học Quản Lý Salon Và Marketing Online Tại Học Viện Hiếu Trang

Nếu bạn muốn phát triển mô hình salon cao cấp hay bình dân thì chỉ dựa vào ...

Xem thêm

Khóa Học Đào Tạo Tóc Nâng Cao Toàn Bộ Tại Học Viện Hiếu Trang

Khóa học đào tạo tóc nâng cao toàn bộ tại Học Viện Hiếu Trang mang đến cho các ...

Xem thêm