Booking
Học Viên Ưu Tú Tại Học Viện Hiếu Trang Đạt Kết Quả Học Tập Tốt Và Thành Công Trong Ngành Tóc

Đối với bạn thành công nhất của một Học Viện là có thể kéo được nhiều học viên tới học nhưng đối với chúng tôi thì hoàn toàn khác, Học Viện Hiếu Trang chúng tôi chú trọng đào tạo những học viên ưu tú, nắm vững tay nghề, khả năng làm chủ được cây kéo và các kỹ thuật làm đẹp để giúp cho họ tự tin thiết kế những mẫu tóc đẹp, hợp với khuôn mặt của khách hàng, mang đến sự tin tưởng của khách đối với tay nghề của họ. Những học viên ưu tú tại Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang như một món quà động viên tinh thần cho chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo tóc ngày một chuyên nghiệp hơn.

Học Viện Hiếu Trang được xây dựng từ 2002 với những năm đầu khó khăn trong việc thiếu thốn về công cụ đào tạo, những học viên đến với chúng tôi chỉ bằng sự đam mê, khả năng chịu học, sự sáng tạo vẫn còn có giới hạn. Các thầy bằng những kinh nghiệm học tập và đi nhiều nơi tìm hiểu các xu hướng tóc đã truyền nguồn cảm hứng cho các học viên của các khóa học đầu tiên cho đến tận bây giờ. Bao nhiêu khóa học kết thúc là bấy nhiêu những cống hiến sâu sắc về sự nhiệt huyết với nghề của các giảng viên nơi đây.

 

Những hình ảnh của học viên ưu tú nhất trong các khóa học

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang có phải là lựa chọn tốt nhất để học tập?

 

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết nơi này có thể dạy những kiến thức bạn cần hay không? Thì hãy thử một lần đến đây để cảm nhận được không khí học tập của các bạn có đam mê, có nhiệt huyết nhưng không biết đầu từ đâu. Những con người nơi đây sẽ giúp bạn khơi nguồn cảm hứng với ngành học này, một ngành mà không chỉ cần kỹ thuật điêu luyện mà còn cần cả sự có tâm với nghề.

 

học viên ưu tú tại Học Viện Hiếu Trang

 

 

- Phương pháp dạy học: Giảng viên Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang chọn cách học tập không dồn ép học viên phải học thật nhanh một kỹ thuật mới mà chúng tôi dùng phương pháp để học viên tiếp xúc chúng bằng lý thuyết, thực hành qua nhiều lần có giảng viên kèm bên cạnh, học viên sẽ được học theo trình tự mô phỏng từ hình ảnh đến thực hành trên mẫu thật, quá trình này sẽ trải qua một thời gian rèn luyện nhất định để nâng cao tay nghề. Tùy vào từng học viện học nhanh hay chậm thì chúng tôi sẽ đào tạo theo những cách hướng dẫn khác nhau, mỗi học viên sẽ được đảm bảo học cứng nghề trước khi kết thúc khóa học tại Học Viện.

- Giảng viên: Cống hiến với nghề suốt hai mấy năm với những kinh nghiệm trải qua từng giai đoạn lịch sử của các mẫu tóc, màu nhuộm,...lên ngôi và lại vụt tắt chỉ trong thời gian, những cách tinh anh khi nhận biết được sự đổi mình của xu hướng làm tóc hiện nay. Chính vì vậy, các bài giảng của giảng viên chúng tôi đa dạng cách truyền tải giúp các bạn sau khi học sẽ được cái nhìn tổng quan nhất về ngành tóc, một loại hình nghệ thuật của mỗi người. Không những thế, giảng viên còn liên tục đúng cạnh kèm học viên với những mục khó, hướng dẫn tỉ mỉ để giúp bạn nắm bắt được cách làm việc chuyên nghiệp nhất có thể.

- Không gian học: Việc chú trọng về kiến thức học của học viên là việc chúng tôi làm triệt để nhưng không phải vì thế mà chúng tôi quên đi những công việc về không gian học. Những phòng lý thuyết rộng rãi, trang bị đầy đủ điều hòa, bàn ghế, máy chiếu, hình ảnh mô phỏng,...mang đến những tiết học thú vị cho học viên, đồng thời các phòng thực hành, học viên được sử dụng những máy móc hiện đại do Học Viện cung cấp để tự mình thực hành những kiểu tóc mới.

- Được cấp bằng sau khi học: Ngành tóc cũng là ngành khá phát triển tính đến giai đoạn hiện nay, Học Viện Tạo Mẫu Tóc cấp cho bạn bằng học tại trung tâm để khi bạn muốn xin việc vào những salon cao cấp thì sẽ được công nhận về tay nghề cũng như nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình học tập tại đây. Đây cũng như là sự truyền cảm hứng cho các bạn cố gắng sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm để trở thành những bạn nghề của chúng tôi sau này.

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM