Đăng ký
Ý kiến khách hàng
HOT GIRL LILY LUTA
HOT GIRL LILY LUTA

Cách đây nửa năm Lily Luta có làm tóc ở đây xong cái là Lily ko còn muốn đi chỗ khác nữa...Sau nửa năm tóc vẫn còn đẹp như mới làm . Là 1 nghệ sĩ nên lịch trình vô cùng bận rộn,tóc Lily thì rất khô và bị xơ nát do công việc thường xuyên phải nhuộm liên tục nên dẫn đến việc hư tổn, nhưng khi Lily làm tóc ở đây thì tóc của Lily trở nên mượt như suối sau khi làm xong,đặc biệt các anh chị cực kỳ dễ thương và nhiệt tình. Giá cả thì tuy ko rẻ nhưng xứng đáng đến từng đồng, i love it .

CA SĨ HOÀNG TÔN
CA SĨ HOÀNG TÔN

Lần thứ bao nhiêu cũng không nhớ nữa đến với Hiếu Trang Salon Hoàng Tôn thật sự rất ấn tượng! Bước vào cửa là đã gặp em tiếp tân dễ thương - còn chạy lại xin chữ kí mình nữa!! Không gian salon sang trọng và sạch sẽ. Mọi người ở đây đều rất thân thiện và nhiệt tình! Cách làm việc rất chuyên nghiệp và giá cả thì hợp lý! Đặc biệt cảm ơn anh Hiếu đã mần cho thằng em này mái tóc trên cả tuyệt dzời, lần sau Hoàng Tôn lại ghé ủng hộ !

Cô tấm HẠ VY trong
Cô tấm HẠ VY trong "TẤM CÁM - CHUYỆN CHƯA KỂ"

Sáng nay chắc Hạ Vy là khách hàng đến tiệm sớm nhất ,Hạ Vy k nghĩ là nhuộm tóc mà ngồi hết tận 4 tiếng mới xong đâu. Nhưng đúng là như vậy, các a nhân viên làm tóc rất kĩ cho Hạ Vy,đặc biệt a Hiếu chủ Salon còn tư vấn màu sắc và xem tới xem lui cho Hạ Vy vì tóc Hạ Vy vốn có màu đỏ nên khó lên màu. Qua mấy tiệm Hạ Vy làm nay vào Hiếu Trang Salon lần đầu vì cũng vô tình biết qua facebook mới được mái tóc màu rất ưng ý. Cám ơn a Hiếu cũng như nhân viên của Hiếu Trang Salon vậy. Hẹn gặp lại lần sau nhé ;)

Thanh Vy Em Gái Mưa
Thanh Vy Em Gái Mưa

Vy biết đến Salon Hiếu Trang qua lời giới thiệu từ một vài người bạn. Và khi Vy đến salon thì điều đầu tiên làm mình bất ngờ đó là phong cách phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được sự gần gũi. Các chuyên viên tư vấn tóc rất nhiệt tình và tạo cảm giác như là Vy được chính những người bạn lâu năm của Vy tư vấn. Ngoài việc tư vấn những dịch vụ làm tóc mới, màu tóc hay kiểu tóc sao cho phù hợp với Vy thì Vy cũng được tận tình hướng dẫn làm sao để chăm sóc tóc hiệu quả, tránh bị hư tổn hoặc giữ được màu tóc và kiểu tóc lâu nhất và đẹp nhất. Bật mí chút nhé : Hiếu Trang Salon chính là nơi mà Vy làm tóc để quay MV Em Gái Mưa của Hương Tràm đấy ^^

Ca sĩ Shin Nguyễn Hồng Vịnh
Ca sĩ Shin Nguyễn Hồng Vịnh

Ở SG 10 năm, đi ko biết bao nhiêu salon làm tóc nhưng cuối cùng Shin đã dừng chân ở Hiếu Trang Salon. Đây là lần thứ "n" bước ra khỏi tiệm và lần nào cũng ưng ưng cái bụng. Anh chủ dễ thương và khi nào cũng làm tóc thật kĩ, thiếu điều chỉ muốn bảo anh làm nhanh nhanh, đừng kỹ, em muốn về nhà lắm rồi :). Các bạn nhân viên nhanh nhẹn, năng động, lành nghề, tư vấn nhất quán,tóm lại là em rất ưng, chắc chắn Shinsẽ còn quay lại dài dài dài. Đừng cho Shin đợi lâu quá là được ,Shin còn đi hát kiếm tiền làm tóc nữa, hihi

Hoàng Thùy giám khảo The Face 2017
Hoàng Thùy giám khảo The Face 2017

Hoàng Thùy với cô học trò Quỳnh Như cùng đi làm tóc, lê lết từ sớm đến tối mịt nhưng bù lại được quả tóc ưng ý phết bồ kết lun...làm nguyên combo tóc ưng ý hết sức làm xong suôn mềm mượt thấy rõ sự khác nhau lúc chưa làm ngay và luôn...Tiệm tóc gì mà kỳ cục quá trời, dễ thương quá mức cho phéppppp .......từ anh Hiếu chủ Salon .......nói chuyện quá vui tính tư vấn bao nhiệt tình,rất để ý và chăm sóc khách hàng, từ những chi tiết nhỏ , không tỏ vẻ khó chịu hay trả lời qua loa những gì mà Thùy hỏi hay thắc mắc ( Thùy hỏi nhìều lắm ý , 1 tí lại hỏi tại căng thẳng và lo lắng khi giao tóc cho chỗ mới chưa làm lần nào và hiện tại lúc làm thì tóc khá là khô và xơ),nhân viên thì thân thiện dễ thưong ☺️☺️...vừa làm vừa trò chuyện như bạn bè vậy...phong wc sạch sẽ nhất trong những chố Thùy đã làm tóc...Thùy và Quỳnh Như rất thích, chắc chắn mình sẽ ghé lại rất nhiều lần nữa.