Đăng ký
Ý kiến khách hàng
Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi

Vừa mới từ Hiếu Trang salon trở về,phải nói là Yến vô cùng hài lòng với dịch vụ tại salon. Tóc Yến uốn xong rất mềm và hầu như được khen rất nhiều, Mặc dù giá có hơi cao so với những chỗ khác nhưng nếu dịch vụ tốt như thế thì chắc chắn Hiếu Trang luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Yến mỗi khi muốn thay đổi kiểu tóc của mình, ông bà mình có câu “Tiền nào của đó mà”. Hiếu Trang salon đã làm cho Yếncảm thấy cực kỳ hài lòng, chúc anh Hiếu cũng như Hiếu Trang Salon sẽ có thêm nhiều fan ruột như Yến nữa nhé ;)

Ca/nhạc sĩ Tiên Cookie
Ca/nhạc sĩ Tiên Cookie

Theo lời giới thiệu của Bích Phương, Tiên đến và chọn màu nâu hợp tuổi mình nhưng nhân viên lại nhuộm tông sáng hơn… Ban đầu Tiên có chút khó chịu và tính complain rồi vì ko đúng như màu Tiên mong muốn nhưng tới sáng hôm sau khi đi làm thì thấy nhiều người cứ nhìn Tiên, hỏi ra mới biết họ thắc mắc là Tiên nhuộm ở đâu mà nhìn màu lạ vậy rồi cứ khen biết lựa màu ghê làm Tiên cũng khá là thích.

Ca sĩ Bích Phương
Ca sĩ Bích Phương

Phương làm tóc ở đây đã 3 năm rồi, nhưng chưa 1 lần nào a Hiếu và các bạn nhân viên làm Phương thất vọng cả,họ chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất. Phương cảm nhận được cái tâm của cả salon từ anh chủ đến thợ chính và thợ phụ. Hơn nữa, khi Phương đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn cho Phương kĩ càng rằng cái nào nên và không nên, bên cạnh đó cũng cho mình biết trước chi phí của dịch vụ, không hề có chuyện vẽ vời để moi tiền khách. Tóc Phương đi đến đâu cũng nhận được lời trầm trồ "chị Phương ơi tóc chị đẹp quá, chắc chị dưỡng kĩ lắm ha, chắc mắc tiền lắm ha chị". Và điều cuối cùng, mức giá của Hiếu Trang Salon không rẻ, nhưng nó tuyệt đối xứng đáng với những gì Phương nhận được, Phương nhuộm tẩy 5-7 lần rồi mà tóc vẫn cứ bóng và khoẻ,Phương tin là với tâm huyết của cả tập thể, Hiếu Trang Salon sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa.