Booking
HỌC NGHỀ TẠO MẪU TÓC - NÊN HAY KHÔNG ?

Không thể phủ nhận việc nhu cầu làm đẹp đang tăng lên từng ngày, nhất là đối với ngành chăm sóc và làm đẹp tóc. Vậy có nên theo nghề tạo mẫu tóc hay không?

Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tham khảo những lý do nên theo nghề tóc dưới đây:

Không bao giờ thức thời

Con người chẳng bao giờ thôi làm đẹp kể cả khi họ đã đẹp rồi. Đặc biệt, khi mái tóc là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt thì lại càng được yêu chiều. Có thể nói vui rằng, tóc còn mọc thì người ta còn đi cắt, còn đi làm đẹp. Vậy nên, học nghề tóc sẽ không lo thất nghiệp.

Salon tóc Hiếu Trang

 Học viên được đào tạo nắm vững lý thuyết

Luôn cập nhật xu hướng mới

Con người của thời đại luôn muốn tìm hiểu và đi theo cái mới. Trong ngành tóc cũng vậy, khi xuất hiện những "hot trend", chúng ta sẵn sàng dốc hầu bao để thay đổi. Vì vậy, chỉ cần bạn thường xuyên theo dõi và cập nhật những xu hướng mới thì bạn sẽ luôn trụ vững và có thể làm giàu trong nghiệp này.

 

Salon tóc Hiếu Trang

Còn được tham dự rất nhiều buổi thực hành

Salon tóc Hiếu Trang

Dưới sự giám sát và chỉ bảo của các chuyên viên hàng đầu

Có thể “hành nghề” ở mọi nơi

Nhu cầu làm đẹp tóc không giới hạn ở lứa tuổi, giới tính hay địa phận nào. Chỉ cần bạn có niềm đam mê và có nghề trong tay, bạn hoàn toàn có thể phát triển cuộc sống ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Salon tóc Hiếu Trang

    Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể hành nghề bất cứ nơi đâu

Nghề tóc là một nghề triển vọng trong tương lai và rất đáng theo học. Tuy nhiên, tương lai của bạn “nở hoa hay bế tắc” còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn theo học ngay từ lúc đầu. Để có thể học được nghề “đến nơi đến chốn” bạn cần chọn học tại những địa chỉ uy tín có kinh nghiệm và danh tiếng trong làng tóc.

Salon tóc Hiếu Trang

       Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp

Với lợi thế về kinh nghiệm và giáo trình chuẩn quốc tế, Hiếu Trang Academy  được các stylist hair đánh giá là một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp đáng để các nhà tạo mẫu tóc tương lai gửi gắm niềm tin. Rất nhiều nhà tạo mẫu tóc được Hiếu Trang đào tạo đã thành danh, kinh doanh salon thành công cũng như đạt nhiều giải thưởng trong nước.

Salon tóc Hiếu Trang

    Giảng viên với 15 năm kinh nghiệm, đã đạt giải đặc biệt cuộc thi tạo mẫu tóc L'Oreal Color Trophy 

Đặc biệt,hiện tại Hiếu Trang Academy đang tuyển sinh khóa mới và giảm 30% học phí cho học viên đăng ký , chi tiết các bạn có thể liên hệ qua :

HIẾU TRANG SALON — MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Tin liên quan