Booking
Thầy Nguyễn Đức Hiếu - Giám Đốc Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang

Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang luôn là địa chỉ tin cậy để học viên đến và phát huy sáng tạo trong nghệ thuật làm tóc. Đối với sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây phải kể đến công của thầy Nguyễn Đức Hiếu - người sáng lập ra học viện, cũng là giám đốc học viện tại đây. Với những kỹ nắng, kinh nghiệm, quản lý học viện đã nhanh chóng giúp nơi đây hội tụ những phương pháp dạy khoa học, áp dụng kỹ thuật mới nhất trong làm tóc giúp học viên khi học được trải nghiệm những kiến thức thực tế nhất, nắm bắt bài học nhanh, dễ dàng.

Thầy Nguyễn Đức Hiếu - Giám đốc Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang

giám đốc học viện hiếu trang

Thầy là người Việt Nam duy nhất từng đi thi các cuộc thi lớn tại nước ngoài và gặt hái được nhiều thành công khi tham gia các cuộc thi đó. Nổi tiếng nhất phải kể đến giải thưởng TẠO MẪU TÓC QUỐC TẾ - LOREAL COLOR TROPHY. Giải thưởng này đã giúp thầy có thêm động lực gắn bó lâu dài với ngành tóc hơn 20 năm qua. Những ý tưởng sáng tạo, lao động nghệ thuật làm tóc miệt mài, update liên tục những kỹ thuật làm tóc thông qua những lần qua nước ngoài tham dự hội nghị làm đẹp đã giúp thầy trở thành một trong những người nổi tiếng có tâm với nghề ở trong ngành tóc hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của những mẫu tóc làm tôn vinh vẻ đẹp của không chỉ những cô gái mà cả các chàng trai, thầy đã không ngại khó khăn tìm tòi những sản phẩm nghệ thuật độc đáo, kết hợp tuyệt vời giữa các sản phẩm tóc để tìm ra một lối đi riêng cho mình. Không dừng lại ở những mẫu tóc đẹp, kỹ thuật tỉ mỉ, điêu luyện,...thầy muốn giúp các bạn trẻ hiện nay không biết hướng nghiệp những ngành nghề nào, lối rẽ cuộc đời bởi ưa thích ngành nghệ thuật này. Thầy đã xây dựng Học Viện Tạo mẫu Tóc Hiếu Trang với mong muốn những điều thầy biết sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hiện nay, giúp cho các bạn có một công việc ổn định, sống với sở thích và niềm đam mê của mình giống như thầy.

Xây dựng Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang từ những con số 0

Tuy rằng thầy là người có kinh nghiệm khá nhiều trong ngành tóc nhưng để xây dựng một Học Viện Tạo Mẫu tóc chuyên nghiệp thì quả là rất khó. Với lòng quyết tâm, nhiệt huyết với nghề thầy đã tự mình tìm hiểu những công nghệ giảng dạy hiện đại giúp cho học viên dễ tiếp thu và thầy cũng dễ dàng mô phỏng hình ảnh thực tế cho học viên nắm bắt, những bài học cũng một tay thầy soạn từ những kinh nghiệm thực tế. Không chỉ một mình thầy bắt tay vào việc làm này, thầy còn nhanh chóng mời những chuyên gia về ngành tóc ở nhiều lĩnh vực về học viện giảng dạy giúp cho các học viên có điều kiện tốt nhất.

giám đốc học viện hiếu trang

- Học lý thuyết: Các học viên đến học sẽ được học phòng được trang bị bàn ghế hiện đại nhất, máy chiếu, điều hòa thoáng mát,...mang đến một tiết học sinh động thoải mái nhất cho các bạn. Các bài giảng được tóm lược vắn tắt từ những kinh nghiệm làm tóc một cách khoa học cho học viên mới vào nghề cũng có thể tiếp thu được tốt nhất.

- Thực hành: Học viên khi được trúng tuyển vào học viện Hiếu Trang thì đều được hưởng những chế độ học tập tốt nhất, giờ thực hành được trang bị những dụng cụ học tập chuyên ngành, hướng dẫn chi tiết từng học viên để giúp các bạn nắm bắt từ những bước cơ bản nhất, nhanh chóng hòa nhập được với nguồn hào hứng bởi nghệ thuật cái đẹp mang lại. Những giờ thực hành các học viên có thể được trao đổi với nhau, giúp đỡ nhau phát triển, giáo viên đi kèm từng người để nhanh chóng nâng cao tay nghề khi học viên đăng ký học.

- Sử dụng phương pháp dạy chọn lọc: Khác với những nơi đào tạo khác, ở Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang bạn sẽ được thực hành ngay trên mẫu thật nếu bạn cảm thấy tự tin, dạy tỉ mỉ những kỹ thuật khó, chọn lọc những bài học cần thiết giúp học viên nâng cao được khả năng của mình. Đồng thời, kết hợp những môn học bổ sung như kỹ năng mềm khi giao tiếp với khách hàng, cách quản lý salon sao hiệu quả,....

- Cấp bằng sau khi tốt nghiệp: Mỗi học viên sẽ được nhận một tấm bằng do Học Viện Hiếu Trang cấp, bằng này có giá trị trên toàn quốc, nó cũng là dấu ấn để bạn lưu giữ những ký ức đẹp khi rèn luyện và học tập tại môi trường này, cũng là một cột mốc để bạn luôn phấn đấu trở thành một trong những người thành đạt trong ngành.

Để đưa ra một hệ thống đầy đủ về cơ sở vật chất, tinh thần học tập hăng say cho các học viên Thầy Nguyến Đức Hiếu đã giúp các bạn có một không gian học tập chuyên nghiệp, vậy còn chờ gì nữa khi không nhanh tay đăng ký làm học viên của thầy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi thú vị từ Học Viện Tạo Mẫu Tóc Hiếu Trang.

HIẾU TRANG SALON— MỘT MÁI TÓC, MỘT PHONG CÁCH

Hotline : (08).6282.6666

Website: http://hieutrang.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/ hoặc https://www.facebook.com/salontochieutrang/

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, TPHCM