Đăng ký
Tư vấn
BẤM PHỒNG CHÂN TÓC ĐẸP ĐẾN TỪNG CENTIMET

Nếu như một mái tóc bồng bềnh đem đến cho bạn gái sự thu hút thì mái tóc mỏng lại là nỗi tự ti rất lớn. Mái tóc mỏng thường dễ khiến lộ da đầu gây mất thẩm mỹ, đồng thời những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng cũng rất khó tạo được kiểu tóc ưng ý, đặc biệt là những kiểu tóc đi làm, đi học thường ngày.

 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến độ dày của tóc không đạt được như mong muốn, tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng này lại tương đối giới hạn. Thông thường, người hói đầu, ít tóc sẽ sử dụng thuốc hoặc các biện pháp cấy tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc để cải thiện tình trạng này… Thế nhưng, nếu xét trên mặt bằng chung thì tất cả những biện pháp này đều không đạt được hiệu quả hoặc đạt được hiệu quả sau một khoảng thời gian rất dài. Khi này, bấm phồng chân tóc là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả tức thời mà các cô gái ưu tiên lựa chọn hơn cả.

 

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 1: Bấm phồng chân tóc là phương pháp cải thiện hiệu quả độ dày của tóc

 

Phương pháp bấm phồng chân tóc là phương pháp sử dụng nhiệt để làm xoăn phần tóc bên trong nhằm tạo độ phồng cho lớp tóc này. Một khi lớp tóc bên trong phồng lên, phần tóc bên ngoài tự nhiên cũng sẽ được đẩy lên và trông dày hơn. Đây là phương pháp cho thấy hiệu quả tức thì, đồng thời hiệu quả này có thể duy trì trong thời gian lâu, cùng với đó, người thực hiện cũng không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng hay giữ nếp.

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 3: Phương pháp bấm phồng chân tóc không có yêu cầu cao về cách chăm sóc, dưỡng tóc như với những phương pháp tạo kiểu tóc khác

 

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng phương pháp này gây hư hại cho tóc hay khiến cho tóc khô xơ hơn sau khi thực hiện thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi lẽ, bấm phồng chân tóc vốn dĩ là phương pháp tạo kiểu tóc sử dụng nhiệt, nhưng nhiệt và hoá chất sử dụng cho phương pháp này không quá lớn… Chính vì thế mà chỉ với việt hấp dầu đều đặn hay chăm sóc tóc kỹ lưỡng hơn một chút so với bình thường, tóc có thể dễ dàng phục hồi và trở lại trạng thái khoẻ mạnh như thường.

 

Bên cạnh đó thì phương pháp bấm phồng chân tóc không thực hiện tạo dày cho toàn bộ đầu, mà chỉ thực hiện lớp tóc bên trong… Do đó, bạn gái vẫn có một lớp tóc ngoài bóng mượt nguyên vẹn.

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 4: Bấm phồng chân tóc rất dễ chăm sóc, nuôi dưỡng

 

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 5: Lớp tóc ngoài sau khi bấm phồng vẫn suôn mượt và bóng dàychắc khoẻ

 

Tóc bấm phồng chân tóc thường không kén gương mặt và rất đa năng trong việc sử dụng kết hợp cùng với các phương pháp làm đẹp khác trên tóc. Cụ thể, các bạn gái tóc mỏng, tóc ít có thể sử dụng bấm phồng chân tóc đi kèm với uốn cụp ngọn, uốn lọn hoặc uốn sóng nước tuỳ thích mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến chất tóc. Đặc biệt, vì rất dễ để phối hợp cùng các loại tóc khác nên nếu như uốn không đem lại hiệu ứng tóc dày được như mong muốn thì các cô gái có thể bổ sung bằng một lớp bấm phồng ở trong để có được mái tóc đúng như ước nguyện.

 

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 6: Tóc ngắn ngang vai bấm phồng

 

Salon tóc Hiếu Trang

Hình 7: Bấm phồng chân tóc kết hợp uốn cụp ngọn

 

Với tính chất đa năng, thời gian thực hiện nhanh, khâu dưỡng tóc đơn giản cùng vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính… Tóc bấm phồng chân tóc là kiểu tóc được rất nhiều cô gái yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn nữ teen. Kiểu tóc này tuy đơn giản, xong bạn vẫn có thể sử dụng nó cho các buổi tiệc một cách dễ dàng chỉ bằng một chút biến tấu, tiêu biểu nhất… phương pháp bấm phồng thường được sử dụng cho những kiểu tóc tết vì nó tạo được độ dày, độ dài cần thiết mà lại không khiến kiểu tóc trở nên nhàm chán.

 

Tuy không phải là phương pháp mới, nhưng các bạn nữ vẫn nên tìm chọn những cơ sở tóc uy tín để thực hiện phương pháp bấm phồng chân tóc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, với bất kỳ thắc mắc nào về tóc nói chung và phương pháp bấm phồng chân tóc nói riêng, các bạn có thể liên hệ với hieutrang.vn để được hỗ trợ tư vấn. Chúc các bạn luôn vui khoẻ, trẻ đẹp và thành công.

Tin liên quan

NÉT ĐẸP DỊU DÀNG TỪ NHỮNG MẪU TÓC CHÀO ...

Những mẫu tóc đẹp phù hợp với phong cách của mùa thu gợi nhớ nét ...

Xem thêm

BẤM PHỒNG CHÂN TÓC ĐẸP ĐẾN TỪNG CEN ...

Những cô gái truyền thống Việt Nam luôn chọn cho mình những mẫu tóc ...

Xem thêm

XU HƯỚNG TÓC PIXE – NĂNG ĐỘNG, CÁ TÍNH ...

Xu hướng tóc Pixe đang khuấy động phong trào làm tóc của giới trẻ, ...

Xem thêm

KHOE CÁ TÍNH TỰ TIN XUỐNG PHỐ VỚI MÁI ...

Cá tính độc đáo với những mẫu tóc uốn xoăn gợn sóng theo ...

Xem thêm

ĐỘT PHÁ PHONG CÁCH VỚI MÁI TÓC UỐN PHỒNG ...

Bất kể là tóc dài hay tóc ngắn, một độ phồng nhất định luôn ...

Xem thêm

NHỮNG KIỂU TÓC UỐN CỤP NGỌN ĐƯỢC ƯA ...

Uốn cụp ngọn mang phong cách trẻ trung, phong cách không chỉ cho cô ...

Xem thêm

NHỮNG KIỂU TÓC DÀNH CHO NAM GIỚI TÓC ...

Có tóc mỏng và không thể tìm thấy một kiểu tóc cho ...

Xem thêm

HÀNH TRANG CHỐNG TÓC XƠ XÁC TRONG MÙA ...

Sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm không chỉ ảnh hưởng đến làn da mà ...

Xem thêm

GIÚP CHO TÓC THÊM KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN ...

Da đầu cũng như các khu vực khác, chúng cũng có sự xuất hiện của ...

Xem thêm

10 CÁCH GIỮ TÓC LUÔN VÀO NẾP TỰ NHIÊN ...

Cách giữ tóc luôn vào nếp tự nhiên đơn giản nhất tại nhà ...

Xem thêm